loading...

Hội thảo

Có nên lựa chọn sửa mũi với mức giá sửa mũi rẻ hay không?

00:53:20 - 18/12/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Cháu đang có mong muốn đi thực hiện sửa mũi nhưng cháu vẫn đang là sinh viên nên nguồn tài chính không dư dả lắm. Qua tìm hiểu cháu thấy có nhiều địa chỉ thẩm mỹ có mức giá khác nhau và có thẩm mỹ viện có giá sửa mũi rất rẻ. Theo bác sĩ, cháu có nên lựa chọn những thẩm mỹ viện có giá rẻ để tiết kiệm chi phí hay không? Cảm ơn bác sĩ đã nhiệt tình tư vấn.”

Phạm Hoàng Mai – 21 tuổi – Hà Nội

giá sửa mũi

Vấn đề chi phí cũng khiến các chị em băn khoăn khi thực hiện sửa mũi cho đẹp như mong muốn

 

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Mai. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Bạn có hỏi là có nên lựa chọn mức giá sửa mũi rẻ không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

  • Trên thị trường thẩm mỹ thì các thẩm mỹ viện khác nhau có nhiều mức giá sửa mũi khác nhau. Điều này khá dễ hiểu vì giá sửa mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cơ sở vật chất của từng thẩm mỹ viện, công nghệ thực hiện, đội ngũ bác sĩ…

Vì bạn đang là sinh viên nên việc bạn quan tâm đến mức giá sửa mũi rẻ cũng là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên, trước khi quyết định bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

  • Giá sửa mũi đó là giá áp dụng cho công nghệ sửa mũi gì? Với các công nghệ sửa mũi cũ thì có mức giá khá rẻ và ngược lại công nghệ càng cao thì chi phí sửa mũi sẽ càng đắt hơn.
  • Sử dụng chất liệu nâng mũi cũ cũng khiến dịch vụ sửa mũi có mức giá rẻ hơn. Còn nếu bạn sử dụng công nghệ mới dùng sụn tự thân thì khi thực hiện sẽ có mức giá đắt hơn. Và khi bạn sử dụng chất liệu sụn nhập khẩu trực tiếp cũng đắt hơn.
  • Mức giá sửa mũi đó là cho toàn bộ quá trình sửa khuyết điểm của mũi hay chỉ là nâng cao sống mũi thông thường. Thực tế thì việc chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi sẽ có mức chi phí cao hơn việc làm đẹp mũi thông thường.
  • Giá sửa mũi tại thẩm mỹ viện đó đã bao gồm chi phí tư vấn, thăm khám, xét nghiệm, tái khám, bảo hành chưa? Nếu bạn không để ý kỹ thì một số địa chỉ thẩm mỹ viện sẽ bóc tách các chi phí bên ngoài khiến giá sửa mũi tuy rẻ nhưng tổng kết lại thì toàn bộ chi phí lại đắt hơn.
Có nên lựa chọn sửa mũi với mức giá sửa mũi rẻ hay không?

Có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến hiệu quả sửa mũi đẹp nên các chị cần cân nhắc kỹ lưỡng

 

Như vậy, bạn cũng thấy rằng, giá sửa mũi cũng quan trọng, nhưng hiệu quả sửa mũi và mức độ an toàn lại càng quan trọng hơn. Nếu bạn không có nhiều điều kiện, bạn vẫn có thể lựa chọn công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giúp an toàn và mũi đẹp với mức chi phí khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á có đầy đủ các công nghệ nâng mũi và từng mức giá phù hợp cho bạn lựa chọn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook