loading...

Hội thảo

Để có hàm răng trắng

12:06:44 - 13/07/2013 - admin

Để có hàm răng trắng không bị ố vàng bởi những  lớp chất bẩn “định cư” lâu dài trên răng bạn chỉ cần áp dụng những cách rất đơn gian sau đây sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt

Để có hàm răng trắng

Để có hàm răng trắng1

Răng ố vàng và bẩn có liên quan đến sự xao lãng và lười biếng. Sau đây là một số mẹo đơn giản mà bạn có thể thực hiện để có hàm răng trắng đẹp

Chà răng bằng dầu mù tạt và muối. Làm như vậy ít nhất 1 lần mỗi tháng. Nó giúp làm sạch màu thực phẩm và mảng bám tích tụ trên răng. Bạn có thể sử dụng các ngón tay để chà răng hoặc chấm một miếng gạc bằng cotton vào hỗn hợp dầu mù tạt và muối.

Để có hàm răng trắng

Để có hàm răng trắng2

Đánh răng bằng muối diêm. Muối diêm là một trong những nguyên liệu linh hoạt nhất trong nhà bếp của bạn. Thỉnh thoảng nên đánh răng bằng muối diêm để làm trắng chúng tức thì.

Nhai kẹo cao su không đường. Đây là một cách kích thích tuyến nước bọt để nó hoạt động như một chất tẩy rửa tự nhiên nhằm loại bỏ các vết ố vàng trên răng. Nên là kẹo cao su không đường để tránh tình trạng lợi bất cập hại.

Để có hàm răng trắng

Để có hàm răng trắng3

Súc miệng sau mỗi bữa ăn. Mỗi lần bạn ăn thứ gì đó, hãy súc miệng bằng nước. Nếu bạn làm theo “điều luật” cơ bản của việc duy trì vệ sinh răng miệng này, bạn có thể tránh được nhiều vấn đề về răng. Việc súc miệng giúp loại bỏ thực phẩm và màu thực phẩm còn “vương vấn” trên răng.

Bỏ hút thuốc. Hút thuốc là một trong những lý do chính gây vàng răng. Không có kẹo cao su hay nước súc miệng nào có thể giúp làm trắng răng bạn nếu bạn cứ phì phèo. Đó là lý do tại sao bạn nên từ bỏ thuốc lá nếu không muốn nhìn thấy răng mình xỉn màu.

Dùng thực phẩm cứng giòn. Một số loại thực phẩm cứng giòn giúp làm trắng răng bằng cách “dọn vệ sinh” cho chúng. Chẳng hạn, táo, lê, rau diếp… có sự cứng giòn tự nhiên, vì vậy rất thân thiện với răng. Hãy tăng cường loại thực phẩm giàu chất xơ này vào chế độ ăn của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook