loading...

Hội thảo

Đi tìm cách trị tàn nhang vĩnh viễn cho làn da tươi sáng

09:49:36 - 05/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi hiện đang bị tàn nhang và đang thực hiện điều trị bệnh lý này tại nhà bằng kem trị tàn nhang, tuy nhiên phương pháp này không có phải là cách trị tàn nhang vĩnh viễn không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Ngọc Thúy – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào Thúy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Trị tàn nhang bằng các loại kem dưỡng hay đắp mặt nạ,…là phương pháp mà nhiều người áp dụng thực hiện cho mình tại nhà. Tuy nhiên có thể thấy rằng việc điều trị tàn nhang tại nhà như này thực chất không phải là cách trị tàn nhang vĩnh viễn.

Lý do là vì tàn nhang là bệnh lý trên da hình thành do sự hoạt động quá mức của các hắc tố melanin, do đó mà điều trị tàn nhang cần tác sâu đến làn da chứ không phải chỉ trên bề mặt da như các phương pháp tại nhà trên.

Công nghệ Yellow Laser chính là  cách trị tàn nhang vĩnh viễn

Công nghệ Yellow Laser chính là cách trị tàn nhang vĩnh viễn

Một cách trị tàn nhang vĩnh viễn, hiệu quả và nhanh chóng mà bạn có thể lựa chọn cho mình là đến với công nghệ hiện đại như Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ sử dụng ánh sáng laser với bước sóng được điều chỉnh hợp lý sẽ giúp phá hủy các sặc tố gây tàn nhang trên da một cách hiệu quả và an toàn chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Với sự hoạt động của bước sóng 511 nm và 578 nm cách trị tàn nhang vĩnh viễn này cũng sẽ giúp làn da cũng được chăm sóc ngay từ bên trong.

>>>Xem thêm: Cách trị tàn nhang vĩnh viễn khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 giờ

Là công nghệ từ Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền cho TMV Đông Á, đến với Yellow Laser tại địa chỉ này bạn sẽ có được kết quả điều trị nhanh chóng và tối ưu nhất.

Cuối cùng, chúc bạn lựa chọn được phương pháp điều trị hợp lý nhất với mình!

Nguồn: Báo sức khỏe

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook