loading...

Hội thảo

Hỏi đáp bác sĩ bấm mí Hàn quốc hết bao nhiêu tiền

19:16:05 - 26/10/2015 - admin

Xin chào bác sĩ em là Mai Anh năm nay em 21 tuổi.Bác sĩ cho em hỏi em đang có nhu cầu bấm mí mắt vì đôi mắt em nó khá bé. Em đang phân vân không biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền, mong bác sĩ tư vấn giúp em xem bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền. Em muốn biết một lịch trình điều trị cụ thể để giúp bạn có thể sắp xếp thời gian để làm phẫu thuật bấm mí hàn quốc.

Bài viết bạn có thể tham khảo

Trả lời
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Có thể nói bấm mí hàn quốc là một giải pháp tốt để bạn bấm mí mắt, giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn hơn. Hiện nay ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ bấm mí hàn quốc, với công nghệ hiện đại bấm mí mắt đang ngày càm chiếm được những thiện cảm từ người dùng

bam-mi-han-quoc-het-bao-nhieu-tien

Vậy bấm mí Hàn quốc hết bao nhiêu tiền ?
Không phải mình bạn mà đã có rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bấm mí tại thẩm mỹ viện Đông Á đều có rất nhiều thắc mắc xoay quang việc sử dụng dịch vụ này như bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền ?Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết chắc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ bấm mí mắt tốt nhất, chi phí dịch vụ lại không phải quá cao, nó chỉ dao động vào khoảng 6 triệu với bác sĩ Việt Nam và 12 triệu với bác sĩ nước ngoài..

Bấm mí Hàn Quốc một trong những kỹ thuật bấm mí không đau không để lại sẹo ngay sau khi bạn bấm mí mắt có thể trở lại sinh hoặt bình, nó chỉ là một ca tiểu phẫu vì vậy nó không quá phức tạp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook