loading...

Hội thảo

Làm sao để hết tàn nhang trong thời gian ngắn nhất?

16:12:07 - 15/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tình trạng tàn nhang trên khuôn mặt khiến tôi cảm thấy rất tự ti, tôi có thực hiện đắp mặt nạ để điều trị tại nhà nhưng kết quả mang lại không như ý. Vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi làm sao để hết tàn nhang nhanh chóng được không? (Hải Ninh – Hà Đông)

Trả lời:

Chào Ninh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi làm sao để hết tàn nhang của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang là một bệnh lý phổ biến trên da, nhiều người đã lựa chọn cho mình giải pháp là điều trị tại nhà như đắp mặt nạ, sử dụng thuốc uống hay thuốc bôi. Tuy nhiên có thể thấy rằng hiệu quả của việc điều trị với các phương pháp thông thường này không cao do không có khả năng tác động sâu và trực tiếp tới chân tàn nhang, loại bỏ hoàn toàn tàn nhang trên gương mặt.

Vậy làm sao để hết tàn nhang trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho da?

Làm sao để hết tàn nhang nhanh chóng nhất?

Làm sao để hết tàn nhang nhanh chóng nhất?

Đến với công nghệ Yellow Laser chính là lời giải cho thắc mắc làm sao để hết tàn nhang của bạn. Với sự hoạt động của luồng xung điện và năng lượng laser đã giúp phá hủy các tế bào tàn nhang trong khoảng thời gian cực ngắn. Cùng với đó bước sóng 511 nm và 578 nm giúp triệt tiêu hoàn toàn chân nám và nuôi dưỡng làn da ngay sau quá trình điều trị.

>>>Xem thêm: Chữa nám tàn nhang hiệu quả

Với nhiều ưu điểm có được về kết quả thực hiện, Yellow Laser chính là giải pháp tối ưu choc vấn đề làm sao để hết tàn nhang nhanh chóng nhất.

Cuối cùng, chúc bạn có được quá trình điều trị thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook