loading...

Hội thảo

Làm thế nào để có lúm đồng tiền xinh xắn?

00:50:03 - 11/09/2015 - admin

Trả lời:

Xin chào Vân Anh! Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, làm thế nào để có lúm đồng tiền xinh xắn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm thế nào để có lúm đồng tiền xinh xắn?

Làm thế nào để có lúm đồng tiền xinh xắn?

Để có má lúm đồng tiền xinh xắn, bạn hãy thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng và thực hiện nhanh chóng. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền cho hiệu quả thực hiện cao lại đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Thực hiện phương pháp phẫu thuật má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ tạo sự kết dính giữa cơ và má giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Các kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng , đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút là bạn đã sở hữu má lúm duyên dáng.

Xem thêm:

>>> ma lum dong tien nho

>>> ma lum dong xu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook