loading...

Hội thảo

Mặt trái xoan là như thế nào?

07:40:52 - 12/10/2015 - admin

Cũng đã có nhiều câu hỏi gửi đến cho chuyên mục thắc mắc là mặt trái xoan là như thế nào? Nó có đặc điểm như thế nào?

Xin thưa, mặt trái xoan là khuôn mặt: được tạo nên chủ yếu là nhờ vần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút.

mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao-1

Phân biệt khuôn mặt trái xoan với khuôn mặt khác

- Mặt thon gọn và không bành to

- Hai bên góc hàm gọn gàng

- Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức.

- Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

Đó là những đặc điểm dễ nhận diện đâu là gương mặt trái xoan và đâu là gương mặt V-line, những đặc điểm nhận diện trên sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt xem lựa chọn dịch vụ nào để thực hiện.

Hơn nữa Khuôn mặt trái xoan từ lâu đã được người phương Đông ưa chuộng bởi tạo nên vẻ đáng yêu, dịu dàng cho người phụ nữ. Ngày nay, mặt trái xoan vẫn được nhiều chị em yêu thích và ao ước có được.

Chính vì thế mà nhiều khách hàng cho rằng khuôn mặt trái xoan đẹp hơn và phúc hậu hơn những khuôn mặt khác. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ tạo khuôn mặt V-line nhưng lại báo Bác sĩ là tạo làm sao ra gương mặt trái xoan để có thể hài hòa với khuôn mặt của họ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook