Hội thảo

Sụp mí mắt là gì? Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền?

09:20:40 - 06/12/2016 - admin

Câu hỏi. Chào chuyên mục tư vấn, mắt tôi bỗng dưng bị nhỏ lại, mỡ thừa mí mắt nhiều hơn, như vậy có phải tôi bị sụp mí mắt không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi sụp mí mắt là gì và phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền? Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Sụp mí mắt là gì và phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Sụp mí mắt là gì?

Bạn thân mến, theo các chuyên gia nhận định thì  nguyên nhân sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị sa trễ hơn mức bình thường, tình trạng này không những gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn khiến thị lực của mắt bị giảm đi trông thấy.

phau thuat sup mi mat gia bao nhieu 2

Sụp mí mắt là gì? Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chính vì vậy, chỉnh hình sụp mí là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ… và “phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền?” không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà cũng đang là câu hỏi khiến rất nhiều người đau đầu.

2/ Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Để nắm được thông tin chi tiết về giá phẫu thuật sụp mí mắt bạn có thể tham khảo bảng giá tại Thẩm mỹ viện Đông Á dưới đây để phần nào nắm được phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 60 – 90
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh kết hợp tạo nếp mí 16 60 – 90

Chỉnh hình sụp mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ có cơ hội:

– Được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện.

– Được áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay – phương pháp chỉnh hình sụp mí công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt cũng như mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và hài hòa với gương mặt.

phau thuat sup mi mat gia bao nhieu 1

Kết quả chữa sụp mí mắt tại TMV Đông Á

– Được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại: Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, sau khi chỉnh hình sụp mí bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Quốc tế 5 sao.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Sụp mí mắt là gì và phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook