loading...

Hội thảo

Tác dụng lông vùng kín và lý do triệt lông vùng kín

07:06:32 - 30/06/2015 - admin

Không hẳn là có tác dụng khi để lông vùng kín, với thời tiết khí hậu oi bức, lông vùng kín có thể là nguyên nhân gây ra 1 số bệnh vùng kín, tìm hiểu tác dụng và lý do triệt lông vùng kín để hiểu hơn về vùng da lông này.

Tác dụng của lông vùng kín

Lông mu ở vùng kín của phụ nữ có tác dụng bảo vệ cô bé khỏi sự xâm hại của vi khuẩn, đặc biệt lông mu vùng kín làm cho bộ phận sinh dục phụ nữ nhạy cảm hơn. Với các bạn gái nó sẽ khiến bạn gợi cảm và quyến rũ hơn trong mắt bạn tình.

Tác dụng vủa lông vùng kín

Tác dụng vủa lông vùng kín

 

Có nên tẩy lông vùng kín hay không?

Ngày nay với sự thay đổi khắc nghiệt của khí hậu, khi mùa hè càng oi bức thì lông mu lại có “tác dụng ngược”, là nơi thuận tiện cho vi khuẩn sinh sôi vì thế “cô bé” rất dễ lây nhiễm bệnh gây cảm giác khó chịu cho chủ nhân.

Về mặt thẩm mỹ thì triệt lông vùng kín đẹp hay xấu ? quyến rũ hay không? là tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người và cảm nhận của bạn tình của họ.

Các bạn gái phương Tây họ thường tẩy lông vùng kín từ khi còn nhỏ sau mỗi lần tắm. Vì thế họ rất rành về kỹ thuật waxing tại nhà.

Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy tỷ lệ phụ nữ viêm nhiễm vùng kín ở các nước phương Tây khoảng 10%, trong khí đó tỷ lệ này ở các nước phương Đông như Ấn Độ, Trung Quốc lên tới 45% – 52%.

Quy trình triệt lông vùng kín

Quy trình triệt lông vùng kín

 

Lý do triệt lông vùng kín

Có nên tẩy lông vùng kín thực tế lông mu không có tác dụng bảo vệ âm đạo như nhiều bạn nghĩ nên việc loại bỏ nó hoàn toàn vô hại. Cái hại nằm ở chổ bạn chọn cách nào để tẩy lông.

Ngoài ra, một số phụ nữ cảm thấy khoái cảm khi chồng mình có cử chỉ âu yếm vùng lông nhạy cảm, lúc này tẩy lông sẽ không có lợi.

Một số ý kiến trái chiều lại cho rằng, không nên tẩy lông vì mỗi lần cạo lông sẽ làm cho lông mọc lại càng dày và cứng hơn, nên sẽ gây cảm giác khó chịu khiến cho phái đẹp mất tự tin khi diện bikini.

lý do triệt lông vùng kín phụ nữ

lý do triệt lông vùng kín phụ nữ

 

Khảo sát ý kiến của một số phụ nữ thường xuyên tẩy lông vùng kín, họ nhận định các lợi ích của việc tẩy lông vùng kín phụ nữ như sau:

  • Tẩy lông vùng kín để làm cho “cô bé” sạch sẽ hơn: Tẩy lông khiến vùng này trông sạch sẽ, vệ sinh hơn. Lông ở vùng bikini dễ dàng bị ẩm ướt khiến vi trùng sinh sôi gây nên mùi hôi và ngứa ở vùng kín.
  • Cảm giác tự thoải mái tự do hơn sau khi tẩy lông vùng kín: Khi mặc áo tắm hay các trang phục gợi cảm sẽ không lo sợ lông vùng này bị lộ ra giúp cho người phụ nữ hoàn toàn tự tin và thoải mái.
  • Cô bé sẽ gợi gợi cảm, hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình: Vùng bikini không có lông thuận tiện hơn cho chuyện chăn gối, nhờ thế thoải mái, cuồng nhiệt, mê say hơn.
  • Rẻ tiền, dễ thực hiện, da trắng hơn: Dùng sáp để tẩy lông rất nhanh chóng, rẻ tiền. Nhiều chị em có thể tự wax lông cho mình ở nhà. Wax vùng nách chỉ cần 15 phút, vùng bikini khoảng 30 phút là xong. Phương pháp wax lông còn giúp loại bỏ tế bào chết khiến vùng da này trở nên trắng và mịn hơn.
  • Tẩy lông vùng kín không quá đau: triệt lông vùng bikini không quá đau như mọi người thường nghĩ. Nếu chị em thường xuyên wax lông cơn đau sẽ giảm dần, do vùng da cũng quen dần với việc tẩy lông.

Nguồn từ: thẩm mỹ viện đông á

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook