loading...

Hội thảo

Thực hiện phẫu thuật độn cằm như thế nào?

07:18:57 - 09/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thùy Mai (Hà Nội). Tôi đang có ý định thực hiện độn cằm. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện phẫu thuật độn cằm như thế nào ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

>> 4 tiêu chí từ chuyên gia giúp bạn lựa chọn độn cằm ở đâu đẹp

>> Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line qua chia sẻ của bác sĩ Hàn Quốc

Trả lời:

Xin chào Thùy Mai! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện phẫu thuật độn cằm là gì? độn cằm như thế nào?, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Thực hiện phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp hữu hiệu để có chiếc cằm đẹp, hài hòa trên khuôn mặt nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thêm về phương pháp độn cằm để bạn hiểu rõ hơn.

Phương pháp độn cằm tại TMV Đông Á sử dụng chất liệu sụn tự thân mang đến cho khách hàng chiếc cằm đẹp như mong muốn lại tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Chất liệu sử dụng để độn cằm là sụn tự thân của chính khách hàng, nên dáng cằm sẽ được mề mại, tự nhiên như thật, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Trước khi bước vào quy trình thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng mặt, đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, toàn bộ quy trình được thực hiện dưới niêm mạc môi, đảm bảo không lộ sẹo, an toàn tuyệt đối.

Chất liệu độn cằm đẹp được lấy từ xương sụn của chính khách hàng, do đó có khả năng tương thích cao, duy trì lâu dài, đem tới kết quả độn cằm vĩnh viễn. Toàn bộ quy trình thực hiện độn cằm diễn ra nhanh chóng dưới sự thực hiện của các bác sĩ uy tín theo chuẩn Bộ Y tế.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook