loading...

Hội thảo

Tiến hành cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

16:00:35 - 09/05/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tình trạng tóc rụng thường xuyên khiến mái tóc tôi mỏng đi rất nhiều và có hình thành cả những vùng hói. Tôi muốn thực hiện cấy tóc để cải thiện vấn đề này nhưng không biết cấy tóc giá bao nhiêu? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi (Thanh Nguyệt – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Nguyệt, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tối. Với thắc mắc cấy tóc giá bao nhiêu, tôi xin trả lời như sau:

Với tình trạng tóc rụng nhiều và hình thành những vùng hói, mảng hói trên đầu thì việc lựa chọn công nghệ cấy tóc tự thân chính là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục vấn đề đang gặ phải này.

Bằng việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính người thực hiện ở vùng khỏe mạnh để phân tích và cấy vào vùng bị rụng tóc nhiều hoặc hói đầu sẽ giúp tóc mọc trở lại nhanh chóng và duy trì được kết quả này vĩnh viễn. Vậy thực hiện cấy tóc giá bao nhiêu?

Với thắc mắc cấy tóc giá bao nhiêu, bạn có thể tham khỏa bảng giá dịch vụ sau đây tại TMV Đông Á.

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

Là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáp ứng được những điều kiện về công nghệ, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, TMV Đông Á sẽ là một gợi ý giúp bạn có được hiệu quả cấy tóc an toàn, thẩm mỹ. Cùng với đó chi phí hợp ly, kết quả khi thực hiện cấy tóc tự thân chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng:

  • Tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, hoàn chỉnh chỉ  sau 3 tháng
  • Vì tóc được sử dụng trong phương pháp này được lấy từ nơi mà tóc không nhạy cảm với quá trình hói nên sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn.
  • Trong và sau phẫu thuật độ an toàn sẽ luôn được đảm bảo, không gây những ảnh hưởng tới cơ thể và các vùng da khác.

Hy vọng với những tư vấn trên đây, thắc mắc cấy tóc giá bao nhiêu sẽ giúp bạn có được lựa chọn điều trị hợp l nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook