Hội thảo

Tìm hiểu giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại TMV Đông Á

07:45:21 - 23/11/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi thì tôi được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn tại thẩm mỹ viện Đông Á, giúp mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên hơn. Tôi khá quan tâm đến dịch vụ này nên muốn tham khảo kỹ hơn về giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại đây. Cảm ơn bác sĩ.”

Thanh Hà – 28 tuổi – Hải Dương

Tìm hiểu giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại TMV Đông Á

Mũi cao đẹp cho khuôn mặt xinh đẹp

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại TMV Đông Á đến chuyên mục Tư vấn. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mà chị đang quan tâm là công nghệ nâng mũi hiện đại dựa trên những thành công của các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thịnh hành trước đó. Đây là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc lại đầu mũi. Do vậy phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được ứng dụng theo công nghệ mới nhất sử dụng kết hợp chất liệu nâng mũi 5S. Bằng cách đó phần sụn tự thân được sẽ được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi và kết hợp với sụn nhân tạo 5S.

Tìm hiểu giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại TMV Đông Á

Hiệu quả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp tại TMV Đông Á

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Đông Á có giá 15 triệu đồng. Với mức giá này bạn sẽ có được những lợi ích như:

  • Chất liệu sụn nâng mũi chất liệu 5S mới nhất hiện nay, an toàn vượt trội và có độ bền cao.
  • Quá trình bảo hành sau nâng mũi được phục vụ chu đáo, bạn sẽ được bảo hành điện tử nên sẽ không cần lo lắng về việc phải tư vấn vào bất kỳ lúc nào.
  • Sau phẫu thuật, bạn sẽ được cung cấp thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn.

Hy vọng đến đây bạn đã biết được giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Đông Á. Để được tư vấn trực tiếp và miễn phí, chị có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn tin: http://thammymui.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook