loading...

Hội thảo

Giảm béo nhanh với nước lọc mỗi ngày

22:19:08 - 30/10/2013 - admin

Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng những chị em phụ nữ có thói quen uống nhiều nước lọc mỗi ngày và không uống các loại nước chứa đường có thể giảm được nhiều hơn 2kg so với những người khác. Các cuộc nghiên cứu này đã khẳng định tác dụng giảm béo nhanh của việc uống nước lọc mỗi ngày.

Một cuộc nghiên cứu được thực hiện trên 240 đối tượng phụ nữ béo phì trong độ tuổi 25-50, họ sẽ được thực hiện một kế hoạch ăn kiêng với nguyên tắc giảm cacbon-hydrat nhưng không thường xuyên. Trước khi bắt đầu chế độ ăn kiêng giảm béo nhanh của mình, một nhóm người sẽ thường xuyên uống trung bình 2 lon nước chứa đường trong khi nhóm người còn lại uống 1 cốc nước lọc và loại bỏ hoàn toàn nước chứa đường trong thực đơn ăn uống hàng ngày.

Giảm béo nhanh

Uống nước lọc hàng ngày giúp hỗ trợ quá trình giảm béo nhanh

Kết quả cho thấy, nhóm người uống nước lọc giảm được số cân nặng hơn 2kg mỗi năm so với nhóm người thường xuyên uống nước chứa đường. Ngoài ra, những người uống hơn 4 cốc nước mỗi ngày cũng sẽ giảm thêm được 1kg so với những người ít uống nước.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết nước có rất nhiều tác dụng tốt với cơ thể của con người, không chỉ giúp bạn thanh lọc cơ thể mà còn có tác dụng giảm béo nhanh, giúp thân hình trở nên thon gọn và săn chắc đồng thời còn rất tốt cho làn da và quá trình tiêu hóa trong cơ thể.

Giảm béo nhanh

Uống nước lọc giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa trong cơ thể

+ Nước làm săn chắc cơ thể: nếu các cơ trong cơ thể bạn bị mất nước thì dù có tập luyện chăm chỉ đến đâu bạn cũng không thể cảm nhận được sự săn chắc và khỏe mạnh của cơ bắp.

+ Nước giữ ẩm cho da: Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày là điều cần thiết để duy trì một làn da mịn màng và tươi tắn. Trong quá trình giảm cân, da của bạn cũng sẽ phải trải qua những sự thay đổi nhất định, do đó hãy cố gắng cung cấp thật nhiều nước dưỡng ẩm cho làn da.

+ Nước thúc đẩy quá trình tiêu hóa: cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và trao đổi chất, từ đó giúp bạn giảm béo nhanh và hiệu quả.

Giảm béo nhanh

Giảm béo nhanh và hiệu quả với nước lọc mỗi ngày

+ Nước làm giảm hàm lượng cholesterol: 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp bạn làm giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể một cách hiệu quả, từ đó giúp bạn trở nên thon gọn hơn.

+ Nước giúp thải độc tố ra ngoài cơ thể: uống nhiều nước giúp bạn đào thải được các chất độc tố có hại ra ngoài cơ thể, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Nguồn: http://giambeoantoan.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook